Giáo dục

Triển lãm giáo dục quốc tế tại 3 miền

Trong ngày đầu tiên tổ chức 7/11, triển lãm giáo dục quốc tế GEF 2015 thu hút hơn 3.000 bạn trẻ TP HCM tham gia.

Việt Nam là điểm đến thứ 15 của triển lãm quy mô toàn cầu GEF (Global Education Fair), do BMI – đơn vị tổ chức thành công hơn 52 sự kiện tại 15 quốc gia mỗi năm thực hiện.

Triển lãm giáo dục quốc tế GEF sẽ diễn ra tại 3 miền, ngày 7-8/11 tại khách sạn Rex (TP HCM), ngày 9/11 ở khách sạn Pullman (Hà Nội) và ngày 12/11 tại khách sạn Novotel (Đà Nẵng).

Sự kiện quy tụ hơn 30 gian hàng triển lãm của các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng từ nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Italia, Đức, Trung Quốc, Ấn Độ, Azerbaijan, Malaysia, HongKong, Singapore… và các trường hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các đơn vị tuyển dụng, tư vấn du học, xuất bản, đào tạo, phát triển bản thân như Vietnamworks, ILA, Vietint, TGM…

6-11-201542-9668-1446859685

Tại sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên được tham quan các gian hàng triển lãm; trao đổi thắc mắc; nhận tư vấn từ giám đốc tuyển sinh và chuyên gia đến từ các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng trên thế giới. Triển lãm GEF đưa ra góc nhìn toàn cảnh về cơ hội cuộc đời, cung cấp thông tin chương trình, chất lượng, môi trường giáo dục, hoạt động ngoại khóa… cho phụ huynh và học sinh, sinh viên trước khi quyết định du học.

Các cựu du học sinh và doanh nhân thành đạt sẽ tham gia chia sẻ kinh nghiệm và định hướng du học, cập nhật các xu hướng đào tạo từng ngành trên thế giới, giúp truyền cảm hứng và động lực cho các bạn trẻ có ý định du học. Khách mời cũng trao đổi về các vấn đề được quan tâm như “Du học: Hoài bão hay xu thế”; “Học kinh doanh quốc tế tại Pháp”; “Du học hè ở thành phố New York”; “Để CV của bạn hoàn hảo và nổi bật”; “Xây dựng tư duy công dân toàn cầu”…

Đặc biệt, sự kiện tổ chức giao lưu và nhận sách ký tặng từ các cây bút xuất sắc; tặng tạp chí Forbes Việt Nam và giới thiệu nhiều cơ hội thực tập, làm việc thú vị. Đăng ký tại đây để nhận vé mời miễn phí.

An San

Tin liên quan

Trả lời

Back to top button