Tin tức

Mở bán thành công dự án Đất Quy River View

Lễ mở bán lần đầu tiên dự án Đất Quý River View của chủ đầu tư Đất Quý Group ngày 21/8/2016 tại trụ sở công ty Đất Quý.

Hơn 100 khách hàng tham dự và hàng chục căn hộ được giao dịch thành công ngay tại sự kiện mở bán dự án Đất Quý River View

14045940_913312952147936_1624421329533158805_n

Thời tiết nắng nóng của Sài Gòn cũng không làm giảm không khí giao dịch sôi động của hàng trăm khách hàng tham dự Lễ mở bán dự án Đất Quý River View

Đất Quý River View thuộc đường 8 Quận 9. Đây là là một trong những khu vực được đánh giá là có rất nhiều tiềm năng để phát triển .Với mật độ xây dựng và dân số thấp nhất Tp HCM, Quận 9 lại càng trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư hơn khi họ có quá nhiều lựa chon sinh lời trên khu vực rộng lớn này.

Vị trí địa lý hoàn hảo, được bao quanh bởi các sông Sài Gòn, sông Đồng Nai, sông Tắc, sông Ông Nhiêu… chảy quanh phố phường nên khí hậu vùng này mát mẻ quanh năm, cao hơn mực nước biển từ 5m đến 14m, không xảy ra tình trạng ngập nước.

Cơ sở hạ tần giao thông thuận tiện và ngày càng được củng cố xây dựng mạnh mẽ: Đầu năm 2014, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã hoạt động càng hỗ trợ cho giao thông khu này trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Từ quận 9 có thể đi đến trung tâm Phú Mỹ Hưng chỉ trong vòng 15 phút thông qua cầu Phú Mỹ, đi đến trung tâm quận 1 chỉ khoảng 20 phút qua hầm Thủ Thiêm hoặc Xa lộ Hà Nội.

Sự quan tâm đầu tư của Chính Phủ gần như đảm bảo 1 tương lai vững chắc cho sự phát triển thịnh vượng của Quận 9. Theo quy hoạch đến năm 2025 do Thủ tướng phê duyệt, Quận 9 sẽ tập trung phát triển các khu đô thị mới có quy mô lớn, đồng bộ hạ tầng xã hội, hạn chế phát triển các dự án quy mô nhỏ và không phát triển các dự án phân lô hộ lẻ. Điều này càng thúc bách quá trình giãn dân ra các khu vành đai để tạo sự cân bằng. Quận 9 có lợi thế lớn khi nằm trong vành đai giãn dân lý tưởng này.

Quận 9 mảnh đất thu hút sự đầu tư khổng lồ từ nước ngoài. Tháng 10.2014 tập đoàn Samsung nhận giấy phép đầu tư tại Khu công nghệ cao TP.HCM (SHTP) ở quận 9, với tổng vốn đầu tư 1,4 tỉ USD. Không chỉ có Samsung, nhiều nhà đầu tư lớn cũng đang gia tăng đầu tư vào Khu công nghệ cao. Có thể kể đến như việc Tập đoàn Jabil (Mỹ) được Ủy ban Nhân dân TP.HCM chấp thuận chủ trương đầu tư tăng vốn thêm 500 triệu USD để mở rộng sản xuất của nhà máy tại SHTP. Mới đây Schneider Electric (Pháp) cũng đã công bố đầu tư 45 triệu USD vào SHTP.

Với những thuận lợi từ nhiều yếu tố, Đất Quý River View quả thật là một dự án rất nhiều tiềm năng để ở hoặc đầu tư.

Sơ đồ phân lô Đất Quý River View
Sơ đồ phân lô Đất Quý River View

Với kinh nghiệm phát triển rất nhiều dự án bất động sản lớn, ông Nguyễn Xuân Dương – Tổng giám đốc Đất Quý Group cho rằng dự án thực sự rất “sáng” bởi ngoài lợi thế vị trí đẹp Đất Quý River View được hưởng lợi thế hạ tầng cũng như môi trường sống, tiềm năng phát triển cũng như mặt bằng dân trí của khu đô thị Đông Thăng Long. Hơn nữa trong quy hoạch mới Quận 9 sẽ là đô thị vệ Tinh của thành phố nhằm giàm sự quá tải của Quận 1, các tập đoán lớn như Novaland, Vingroup, siêu thị Aeon… cũng đang đầu tư mạnh mẽ vào khu vực này.

Ông Nguyễn Xuân Dương tổng giám đốc Đất Quý Group
Ông Nguyễn Xuân Dương tổng giám đốc Đất Quý Group

 

Ông Nguyễn Thế Vũ – Giám đốc kinh doanh đánh giá địa thế và tiềm năng của Đất Quý River View thực sự hoàn hảo với những ai quan tâm đến đất ở khu vực này.

Với quy mô : 200 Nền.
Vị Trí : Đường 8 – Trường Thạnh – Quận 9.
Diện tích : 50 – 80m2
Mức Giá : 14 – 17 Triệu/m2
Tình Trạng : Mở bán giai đoạn 1, 30 nền.
Pháp lý : Sổ hồng riêng từng nền. Công chứng chuyển nhượng ngay. Xây dựng tự do.
Ngân hàng : Hỗ trợ 60%.

 

datquyriverview-saigon24h

Dự án sát ngay khu đông thị Đông Tăng Long

Cũng trong lễ mở bán, ông Lưu Nguyên Vũ – Giám đốc Ngân hàng Eximbank chi nhánh Chợ Lớn đã tháo gỡ được nhiều băn khoăn của đa số khách hàng mua đất hiện nay. Ngân hàng Eximbank khẳng định “tất cả các nền thuộc dự án Đất Quý River View đều có sổ hồng”, do đó, Eximbank hoàn toàn  hỗ trợ trọn gói cho khách hàng về tất cả các thủ tục tài chính liên quan đến mua đất nền của dự án.

Ông Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc Ban Đầu tư Kinh doanh Capital House chia sẻ về dự án và cam kết chất lượng, tiến độ xây dựng của EcoLife Tây Hồ

Tham dự lễ mở bán chính thức dự án Đất Quý River View , nhiều phần quà có giá trị như tur lạnh Sharp trị giá 8 triệu đồng, bếp từ Kangaroo trị giá 1,5 triệu đồng, n ổi cơm điện Goal Sun trị giá 1 triệu đồng đã tìm thấy chủ nhân.

Là cư dân tương lai may mắn nhất trong hàng trăm khách hàng tham dự sự kiện, anh Hoàng Xuân Tùng, chủ nhân của giải thưởng trị giá 8 triệu đồng cho biết: “Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ nhận được giải thưởng nào lớn như thế này. Tôi chân thành cảm ơn chủ đầu tư đã tạo ra một dự án chất lượng mà còn đem đến cho cư dân chúng tôi những món quà vô cùng giá trị”.

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, chỉ sau ngày mở bán, 80% đất nền đã có chủ.

14102262_913312958814602_5590986175632749069_n

Các khách hàng đã giao dịch thành công tại Lễ mở bán có cơ hội tham gia và may mắn trúng nhiều giải thưởng có giá trị

 

Tin liên quan

Trả lời

Back to top button