Bất động sản

Giải mã sức hút của dự án Đất Quý River View

Dự án Đất Quý River View Thuộc đường 8 Quận 9.  Đây là là một trong những khu vực được đánh giá là có rất nhiều tiềm năng để phát triển .Với mật độ xây dựng và dân số thấp nhất Tp HCM, Quận 9 lại càng trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư hơn khi họ có quá nhiều lựa chon sinh lời trên khu vực rộng lớn này.

Vị trí địa lý hoàn hảo, được bao quanh bởi các sông Sài Gòn, sông Đồng Nai, sông Tắc, sông Ông Nhiêu… chảy quanh phố phường nên khí hậu vùng này mát mẻ quanh năm, cao hơn mực nước biển từ 5m đến 14m, không xảy ra tình trạng ngập nước.

Cơ sở hạ tần giao thông thuận tiện và ngày càng được củng cố xây dựng mạnh mẽ: Đầu năm 2014, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã hoạt động càng hỗ trợ cho giao thông khu này trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Từ quận 9 có thể đi đến trung tâm Phú Mỹ Hưng chỉ trong vòng 15 phút thông qua cầu Phú Mỹ, đi đến trung tâm quận 1 chỉ khoảng 20 phút qua hầm Thủ Thiêm hoặc Xa lộ Hà Nội.

Sự quan tâm đầu tư của Chính Phủ gần như đảm bảo 1 tương lai vững chắc cho sự phát triển thịnh vượng  của Quận 9. Theo quy hoạch đến năm 2025 do Thủ tướng phê duyệt, Quận 9 sẽ tập trung phát triển các khu đô thị mới có quy mô lớn, đồng bộ hạ tầng xã hội, hạn chế phát triển các dự án quy mô nhỏ và không phát triển các dự án phân lô hộ lẻ. Điều này càng thúc bách quá trình giãn dân ra các khu vành đai để tạo sự cân bằng. Quận 9 có lợi thế lớn khi nằm trong vành đai giãn dân lý tưởng này.

Quận 9 mảnh đất thu hút sự đầu tư khổng lồ từ nước ngoài. Tháng 10.2014 tập đoàn Samsung nhận giấy phép đầu tư tại Khu công nghệ cao TP.HCM (SHTP) ở quận 9, với tổng vốn đầu tư 1,4 tỉ USD. Không chỉ có Samsung, nhiều nhà đầu tư lớn cũng đang gia tăng đầu tư vào Khu công nghệ cao. Có thể kể đến như việc Tập đoàn Jabil (Mỹ) được Ủy ban Nhân dân TP.HCM chấp thuận chủ trương đầu tư tăng vốn thêm 500 triệu USD để mở rộng sản xuất của nhà máy tại SHTP. Mới đây Schneider Electric (Pháp) cũng đã công bố đầu tư 45 triệu USD vào SHTP.

Với những thuận lợi từ nhiều yếu tố, Quận 9 quả thật là mảnh đất của “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” với rất nhiều tiềm năng phát triển và sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.
Với những thuận lợi đó Đất Quý Group tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào khu vực này với dự án Khu Dân Cư Đất Quý River View, đây được dánh giá là dự án tâm điểm của công ty trong năm 2016, Tổng thể dự án là 200 nền đất sổ hồng riêng, được đầu tư bài bản với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đường tráng nhựa, hệ thống cống thoát nước và nước máy thủy cục, Vĩa hè, cây xanh hoàn chỉnh.

Tổng Quan.
Chủ Đầu tư : Công ty CP TM-DV Xây Dựng Địa Ốc Đất Quý.
Quy Mô : 200 Nền.
Vị Trí : Đường 8 – Trường Thạnh – Quận 9.
Diện tích : 50 – 80m2
Mức Giá : 14 – 17 Triệu/m2
Tình Trạng : Mở bán giai đoạn 1, 30 nền.
Pháp lý : Sổ hồng riêng từng nền. Công chứng chuyển nhượng ngay.
Ngân hàng : Hỗ trợ 60%.

Sơ đồ phân lô dự án Đất Quý River View
Sơ đồ phân lô dự án Đất Quý River View

Vị Trí : 

Tọa lạc tại đường số 8 – Con đường 30m là trục chính dẫn vào khu hành chính tập trung quận 9, gồm kho bạc nhà nước, ủy bân nhân dân, hội đồng nhân dân, trung tâm y tế, tòa án, Trường đại học tài chính Marketing….dụ án Đất Quý River View tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa khi sở hữu 3 yếu tố hàng đầu của một bất động sản đẹp. Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ.

Dự án còn sở hữu một vị trí đắc địa độc nhất đó là nằm sát khu đô thị Đông Tăng Long, là một khu đô thị hàng đầu tại khu đông, rộng 151 ha, là khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu tại khu đông. Mọt điểm nhấn của dự án là trung tâm thương mại của tập đoàn vingroup được đầu tư và xây dựng sát dự án khu dân cư đất quý, đây là một điểm nhấn vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển sản phẩm của công ty.

Vị trí dự án Đất Quý River View
Vị trí dự án Đất Quý River View

Vị Trí

Kết nối Giao Thông : 

Nằm trên trục đường chính là đường số 08 rộng 30m, dự án Đất Quý River View có vị trí và kết nối giao thông vô cùng đắc địa. Trục đường chính dẫn vào dự án là trục đường Trường lưu rộng 60m, được đầu tư bài bản và thông suốt, cách dự án 200m, là trục đường Liên Phường rộng 40m kết nối với quận 2.

Từ dự án dể dàng di chuyển đến các quận trung tâm q1, q2, Thủ đức, bình thạnh thông qua các con đường lớn như nguyễn duy trinh, lã xuân oai, lò lu….

to roi a4 dat quy RIVER VIEW 3

Tiện ích : 

Từ dự án Đất Quý River View có thẻ dể dàng để đến các tiện nghi, tiện ích phục vụ đời sống như chợ, trung tâm thương mại, ngân hàng, trường học, bệnh viện, trung tâm văn hóa thể thao, khu du lich BCR…..

lien-ket-vung-dong-tang-long-1

Mọi Thông tin xin vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần TM-DV Xây Dựng Địa Ốc Đất Quý :

827C Nguyễn Duy Trinh – Phú Hữu – Q9

Holine : 091691239

Tin liên quan

Trả lời

Back to top button