Cuộc sống

Có phải đàn ông khi “giàu đổi bạn, sang đổi vợ”?

Cứ tưởng “gái có công chồng chẳng phụ”, nào ngờ chồng tôi cũng giống như bao gã chồng phản bội khác khi ”giàu đổi bạn, sang đổi vợ”

Phát hiện chồng ngoại tình là bi kịch mà không người phụ nữ muốn gia đình mình rơi vào cả. Còn gì đau đớn, tủi thân hơn nỗi đau ấy? Không ít người vợ trong quá trình mang nặng đẻ đau, mới sinh con đã phát hiện ra chồng có người đàn bà khác.
Bị phản bội vốn đã là cảm giác không ai muốn phải trải qua, đây còn là phản bội khi người vợ vừa vất vả sinh con cho họ và họ cặp kè công khai ngay trước mặt mình lại càng đau khổ, thật xót xa biết bao!

Anh là một người Malaysia, rất rành tiếng Việt và thân thiện. Hai vợ chồng đi lên bằng hai bàn tay trắng nên sống thật nhiều yêu thương. Cuộc sống của chúng tôi trôi qua êm đềm hạnh phúc. Nhưng mà cái gì đến rồi cũng đến. Khi tôi mang bầu đứa thứ 3 sóng gió bắt đầu xuất hiện. Người ta bảo lâu rồi thì nhạt nhẽo. Anh đi chơi nhiều hơn, anh công khai đi qua đêm,… Hai tháng cữ là hai tháng triền miên nhiều ngày không ngủ thức trắng đêm để gọi anh, nhắn tin cho anh bảo anh về. Tôi càng nói anh càng khó chịu, không nghe. Tôi càng nhịn anh càng lấn lướt.

Người vợ trẻ chẳng thể ngờ, thời gian cô ở cữ cũng chính là là lúc và nhân tình qua lại với nhau, còn nỗi đau nào đau hơn đối với người vợ, người mẹ trẻ vừa qua cơn vượt cạn sinh tử, thân thể đang yếu ớt?

Họ nhắn cho nhau bằng những từ tục tỉu
Cô ta luôn xúi dục chông tôi li hôn

Trương NY – một người đàn bà lăng loàn, đã có một đời chồng ở quê Cà Mau, bỏ chồng bỏ con lên thành phố cặp với một người đàn ông đáng tuổi cha cô ta suốt 13 năm trời. Họ có với nhau một cậu con trai nay đã được 5 tuổi. Ông mua nhà mua xe sắm hột xoàng cho cô ta cho đến ngày cô ta gạ gẫm được chồng tôi khi chồng tôi lên Sunrise City tập Gym và bỏ bùa mê chồng tôi cặp chồng tôi từ thời điểm đó. Trương NY và chồng tôi đã qua lại với nhau, anh đã ngủ lại nhà của tình nhân tại Sunrise City tòa V5- tầng 10 và lạnh nhạt với vợ.

Trương NY ngang nhiên cướp chồng tôi

Tôi sốc và đau lòng lắm, nhưng vì thương con, vì tình nghĩa vợ chồng nhiều năm nên tôi định nói chuyện thẳng thắn với chồng mình, yêu cầu anh chấm dứt với tình nhân. Không những, anh không xin tôi tha thứ mà còn thách thức tôi, mắng nhiếc tôi. Tôi đau khổ đến tột cùng, thương các con còn quá nhỏ, thương bản thân mình đã bao nhiêu năm vì chồng, vì con mà đánh mất thanh xuân, chăm lo cho gia đình, một lòng một dạ với anh. Nhưng vì các con tôi cắn răng chịu đựng, hi vọng một ngày anh suy nghĩ lại và quay về với vợ con.

Cứ tưởng chồng giàu có sẽ trân trọng, không phụ công vợ, nào ngờ chồng tôi cũng giống như bao gã đàn ông khác ”giàu đổi bạn, sang đổi vợ”. Anh và cô ta ngày càng quá đáng, công khai tình cảm, nhắn tin, gọi điện trước mặt tôi và các con. Anh ngang nhiên qua nhà cô ta ngủ lại và sống với nhau như vợ chồng. Anh nói với tôi những lời khó nghe và chua xót. Từng câu từng chữ của người chồng mà mình yêu thương thốt ra khiến tôi thấy thật sự uất nghẹn. Hóa ra tất cả những gì đàn bà hy sinh vì chồng thì đàn ông chỉ coi đó là điều đương nhiên chứ không biết trân trọng. Còn người đàn bà kia thì chen vào gia đình tôi, công khai quan hệ bất chính với chồng tôi. Thậm chí cô ta còn đòi chồng tôi phải sớm giải quyết để họ được thỏa mãn, ngang nhiên lấy chiếc xe Xe GLC 300 của công ty tôi đi mà khi chưa có sự đồng ý của tôi. Nghĩ đến đó thôi là tôi đã không còn niềm tin vào cuộc sống.

Tôi phân minh, tranh cãi thì anh lại đánh tôi. Một lần, rồi nhiều lần tôi bị hành hạ cả tinh thần lẫn thể xác. Tôi không muốn các con tôi còn nhỏ phải chịu cảnh chia lìa, không được sống cùng với ba mẹ nên tôi cố nhịn và nuốt nước mắt vào trong. Tôi vực lên và tiếp tục với công việc để tự lo cho mình và nuôi con. Tôi cảm thấy xót xa cho bản thân mình vì tôi cũng là một phụ nữ xinh đẹp, cũng thông minh, có thể tự kiếm tiền để nuôi sống bản thân và các con mà sao lại đón nhận một cái kết hôn nhân đau khổ như vậy. Phải chăng, yêu thương và hi sinh quá nhiều cho người đàn ông phụ bạc kia là sai lầm lớn nhất của đời tôi. Nhưng tôi không muốn con tôi lớn lên chứng kiến cảnh này nữa, tôi sẽ chăm lo cho các con, anh ta không xứng đáng là ba của những đứa con tôi.

Tôi sẽ ly hôn và kết thúc cuộc hôn nhân đau khổ này. 9 năm thanh xuân của tôi rồi sẽ tan biến như bong bóng xà phòng, tôi phải ôm nỗi đau bị phản bội, con tôi phải chịu cuộc sống chia xa chỉ vì người đàn bàn TNY và người chồng bội bạc của tôi. Nhưng với tôi bây giờ 3 đứa con là niệm hạnh phúc lơn nhất của tôi. Biết là mẹ đơn thân chăm 3 con sẽ vất vả nhưng tôi tin với tình yêu của mình dành cho con tôi sẽ vượt qua tất cả.

Nguồn FB: https://www.facebook.com/HoChiMinhVietNam/

Tin liên quan

Trả lời

Back to top button