Thứ Năm ,20 Tháng Chín 2018
Trang chủ / Giải trí / Vợ Phan Thanh Bình lánh mặt khi chồng thất bại ở gameshow

Vợ Phan Thanh Bình lánh mặt khi chồng thất bại ở gameshow

Đánh giá bài viết

Sau khi đưa chồng vào thử thách chèo đò chở 10 cô gái trong 65 giây, Thảo Trang rời trường quay lúc cầu thủ Phan Thanh Bình thua cuộc.

Tập 2 chương trình Đàn ông phải thế lên sóng tối 6/11 với sự tham gia của bốn đội: vợ chồng Phan Thanh Bình – Thảo Trang, diễn viên Phi Long – Thùy Dương, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và vợ – Kim Thanh, diễn viên Kinh Quốc – Vân Nhi.

Trong thử thách chèo đò trên một đường ray hình tròn, người đẹp Thảo Trang vượt qua ba phụ nữ còn lại, đặt cược mức cao nhất cho chồng. Theo đó, Thanh Bình phải chèo đò đưa 10 cô gái từ điểm xuất phát về đích trong 65 giây.

Cầu thủ Phan Thanh Bình (áo trắng) gặp khó trong thử thách chèo đò khi phải chở một cô gái có cân nặng khá lớn.
Cầu thủ Phan Thanh Bình (áo trắng) gặp khó trong thử thách chèo đò khi phải chở một cô gái có cân nặng khá lớn.

Trên đường đi, Thanh Bình gồng mình chống gậy xuống sàn trơn và bị trượt tay. Cầu thủ mất 50 giây để đưa cô gái đầu tiên về đích. Anh thất bại với thử thách do vợ đặt ra.

Hối hận vì đẩy chồng vào cảnh thua cuộc, Thảo Trang lánh mặt khỏi trường quay. Cô cũng không phản hồi khi được MC Việt Hương gọi tên. Trấn Thành khẳng định Thảo Trang đã trốn biệt tích vì “sợ”. Trước đó, Phan Thanh Bình chiến thắng trong thử thách ném 16 cuộn len qua vòng tròn trong 1 phút 30 giây.

Thảo Trang dõi theo chồng thực hiện thử thách do mình đặt ra.
Thảo Trang dõi theo chồng thực hiện thử thách do mình đặt ra.

Trong chương trình, diễn viên Thùy Dương cũng gây chú ý khi xuất hiện cùng bạn thân Phi Long. Sau màn giới thiệu “đi thi vì muốn tìm lại chính mình”, Phi Long bị hai MC Việt Hương – Trấn Thành đặt nghi vấn giới tính. Để lấy lại hình ảnh cho bạn, Thùy Dương cược đến cùng, đẩy Phi Long vào thử thách hứng bóng chứng tỏ bản lĩnh đàn ông.

Tuy vậy, đôi bạn thân không vượt qua thử thách. Thất bại nhưng Phi Long bất ngờ nhận được món quà từ bạn đồng hành là video ghi lại quá trình làm nghề của anh.

Đàn ông phải thế là phiên bản Việt của format My man can từ Red Arrow (Đức). Đây là cuộc đương đầu của bốn cặp nam – nữ qua năm thử thách do hai MC đặt ra khi bị tách biệt ở hai không gian khác nhau. Ở không gian chính, bốn người nữ sẽ đặt cược khả năng chiến thắng cho người đàn ông của mình, trong khi đấng mày râu ngồi trong phòng kính đặt khuất tầm mắt bạn đời hoặc người yêu. Họ mất hoàn toàn khả năng trò chuyện với nhau nhưng vẫn nghe được diễn tiến trên sân khấu chính.

Tập ba của chương trình lên sóng tối 13/11.

Châu Mỹ

Tin Hot

Bộ áo dài này do Thanh Hằng trình diễn trong bế mạc "Tuần thời trang quốc tế Việt Nam 2015" diễn ra ngày 18/10.

Áo dài 1,2 tỷ đồng do Thanh Hằng trình diễn lập kỷ lục Việt Nam

Đánh giá bài viết Trang phục truyền thống được Trung tâm Sách kỷ lục Việt …

Trả lời