Home / Giải trí / Vợ chồng diễn viên Thủy Tiên góp 30 tỷ đồng thiện nguyện

Vợ chồng diễn viên Thủy Tiên góp 30 tỷ đồng thiện nguyện

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn và vợ – cựu diễn viên Thủy Tiên – ủng hộ 25 tỷ đồng chống Covid-19, 5 tỷ đồng giúp người miền Tây vượt hạn mặn. 

Sáng 20/3, ở buổi gặp đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP HCM, vợ chồng bà Thủy Tiên cho biết số tiền 25 tỷ đồng dùng để chi trả các thiết bị y tế. Trước đó, gia đình bà đã tài trợ TP HCM 6,2 tỷ đồng lắp chín phòng cách ly áp lực âm dùng trong điều trị người nhiễm nCoV.

Hiện Thảo Tiên, con gái bà Thủy Tiên, – “bệnh nhân 32” – hồi phục tốt sau thời gian điều trị ở Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM vì nhiễm nCoV. Thảo Tiên mong muốn sau này tham gia các hoạt động đóng góp cho ngành y tế nước nhà. Ông Johnathan Hạnh Nguyễn dự định để con gái đại diện gia đình điều hành quỹ từ thiện của công ty. 

Vợ chồng cựu diễn viên Thủy Tiên cùng con trai và bạn gái tham dự sự kiện tháng 10/2019/
Vợ chồng cựu diễn viên Thủy Tiên cùng con trai (trái) và người yêu của anh trong sự kiện tháng 10/2019. Ảnh nhân vật cung cấp. 

Thảo Tiên sống ở London (Anh). Là một fashionista, cô cùng mẹ thường xuyên xuất hiện ở các tuần lễ thời trang lớn tại Paris, London và Milan. Vừa qua, cô bay từ Anh sang Italy dự Milan Fashion Week từ ngày 21 đến 23/2. Cô từng dự tiệc và gặp “bệnh nhân 17” cùng nhiều người Anh khác đêm 27/2 tại London. Sau đó, cô ho, đến bệnh viện tại Anh khám và được yêu cầu cách ly tại nhà, không có chỉ định xét nghiệm. Cô về sân bay Tân Sơn Nhất sáng 9/3. 

Thủy Tiên là gương mặt nổi tiếng của làng điện ảnh Việt Nam thập niên 1990. Sau khi kết hôn với doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, chị rút khỏi showbiz để kinh doanh cùng chồng. Họ có hai người con là Thảo Tiên (23 tuổi) và Hiếu Nguyễn (20 tuổi).

Cũng trong sáng 20/3, Nghệ sĩ Ưu tú Trịnh Kim Chi trao 73 triệu đồng cho đại diện Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP HCM, ủng hộ ngành y tế chống dịch.

Hiện, Việt Nam ghi nhận 85 ca nhiễm nCoV, trong đó 17 ca được chữa khỏi. Riêng TP HCM có 17 trường hợp (3 ca bình phục), 3.843 người đang được theo dõi tại khu cách ly tập trung và 633 trường hợp đang cách ly theo dõi tại nhà.

Vân An – Vnexpress

About admin

Check Also

Mai Phương: Bồ công anh về trời

Khi Mai Phương tranh thổi hoa bồ công anh ở Bhutan, Ốc Thanh Vân không …