Home / Giải trí / Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo mang song thai

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo mang song thai

Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Đại Dương 2014, mang song thai gần năm tháng. 

Ngày 19/3, trên trang cá nhân cô viết: “Andy và Tony là tên mẹ đặt cho hai con chuột của mẹ sắp chào đời. Gần một nửa hành trình rồi, hai con cùng mẹ cố gắng đến ngày ra chơi với ba nhé”.

Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo - mang song thai gần năm tháng. Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Hoa hậu Đại dương 2014 – Đặng Thu Thảo – ở tháng thứ năm của thai kỳ. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Người đẹp cho biết từ khi có thai, cô ăn uống khoa học, duy trì ngày ba bữa chính, ăn nhiều thịt, cá, hải sản, hạn chế tinh bột. Vì mang song thai nên cô nhanh thấy đói, lúc nào cũng để trái cây trong tủ lạnh dùng cho bữa phụ. 

Ông xã cô hạn chế các cuộc gặp gỡ để dành thời gian chăm lo cho vợ. “Khi biết tôi có tin vui, anh ấy cười tủm tỉm nguyên một ngày. Anh luôn làm mọi điều để tôi có tinh thần thoải mái nhất”, Đặng Thu Thảo nói. 

Thu Thảo kết hôn tháng 11/2018. Chồng cô – Phúc Thành – từng đóng vai nhỏ trong một số phim truyền hình, sau đó kinh doanh vật liệu xây dựng. Cả hai quen nhau khi đóng phim Hồn lụa năm 2015. Sau khi lấy chống, cô không hoạt động showbiz, chủ yếu chăm sóc gia đình, bán hàng trên mạng.

Đặng Thu Thảo quê Cần Thơ, sinh năm 1995, cao 1,71 m, nặng 57 kg, số đo hình thể là 91-63-90 cm. Cô đăng quang Hoa hậu Đại Dương 2014. Cô cũng tham gia diễn xuất trong các bộ phim: Mỹ nam kế, Hợp đồng bắt ma, Vệ sĩ – tiểu thư và thằng khờ

Đám cưới Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo
Đám cưới Đặng Thu Thảo năm 2018. Video: An Đào.
   

Tâm Giao – Vnexpress

About admin

Check Also

Mai Phương: Bồ công anh về trời

Khi Mai Phương tranh thổi hoa bồ công anh ở Bhutan, Ốc Thanh Vân không …