Thứ Tư ,19 Tháng Chín 2018
Trang chủ / Công nghệ / Galaxy S6 edge+ thêm phiên bản đặc biệt

Galaxy S6 edge+ thêm phiên bản đặc biệt

Đánh giá bài viết

Phablet màn hình cong hai cạnh của Samsung có phiên bản Người Kiến (Ant Man), được sản xuất giới với họa tiết và nhân vật dựa trên bộ phim viễn tưởng.

Sau khi trình làng Galaxy S6 edge phiên bản Iron Man, Samsung tiếp tục hợp tác với Marvel để tung ra mẫu Galaxy S6 edge+ phiên bản Ant Man dành cho thị trường Trung Quốc. Mặt lưng thiết bị phiên bản đặc biệt có ốp bảo vệ in hình nhân vật và màu sắc chủ đạo trong phim.

Hình ảnh cho thấy, Galaxy S6 edge+ Ant Man được làm mới từ vỏ hộp với tông màu đỏ và các họa tiết trong phim. Máy đi kèm viên pin dự phòng hỗ trợ sạc nhanh của Samsung. Thiết bị này có thể sử dụng giao diện riêng, được thiết kế theo phong cách Ant Man, như cách nhà sản xuất Hàn Quốc từng làm với Galaxy S6 edge Iron Man.

Về phần cứng, Galaxy S6 edge+ Ant Man không có gì thay đổi so với phiên bản tiêu chuẩn. Máy sở hữu màn hình 5,7 inch Quad HD với hai cạnh bên được làm cong tràn sát mép, mang đến trải nghiệm khác lạ và thêm một số tính năng truy cập nhanh. Cung cấp sức mạnh cho thiết bị là chip Exynos 7420 với tám nhân, RAM 4 GB, đi kèm viên pin dung lượng 3.000 mAh.

Giá bán cho Galaxy S6 edge+ phiên bản Ant Man tương đương 925 USD, khoảng 20,5 triệu đồng. Chưa có thông tin về việc phát hành thiết bị phiên bản đặc biệt này ra ngoài thị trường Trung Quốc.

Tin Hot

Thay vì màn hình 6 inch như R7 Plus hay 5 inch của R7 Lite, Oppo R7s sở hữu màn hình Full HD với kích thước 5,5 inch. Cấu hình với vi xử lý Snapdragon 615 8 nhân, đồ hoạ Adreno 405. Chi tiết đáng quan tâm nhất của sản phẩm là RAM lên tới 4 GB.

Oppo R7s xuất hiện ở Việt Nam, giá dự kiến 10 triệu đồng

Đánh giá bài viết R7s là bản nâng cấp với RAM 4GB từ mẫu smartphone …

Trả lời