Home / Kinh tế / Bất động sản / Đất nền quận 9 thu hút khách hàng đầu tư

Đất nền quận 9 thu hút khách hàng đầu tư

Khi nhắc đến đầu tư bất động sản, quận 2 và quận 7 thường được giới đầu tư ưu ái lựa chọn, nơi có nguồn cầu hấp dẫn với tỷ lệ người nước ngoài thuê cao. Tuy nhiên, hiện nay chiều hướng của thị trường đang được mở rộng, trong đó khu Đông nổi bật là quận 9 đang nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả. 

Từ cuối năm 2014 đến nay, xu hướng đầu tư bất động sản đã dịch chuyển về khu Đông khá mạnh trong đó có quận 9.Chúng ta cùng điểm đến 2 yếu tố nổi bật tạo nên lợi thế của khu Đông hiện nay

1. Hạ tầng  giao thông Quận 9 được đầu tư mạnh mẽ

Cửa ngõ khu Đông bùng nổ và tăng tốc với 250.000 tỷ đồng xây dựng hạ tầng, Quận 9 lập tức trở thành điểm sáng thu hút quan tâm, được kết nối nởi tuyến Xa lộ Hà Nội hiện hữu, hưởng lợi trực tiếp từ tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên vào trung tâm thành phố. Thêm vào đó, gần kề tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và trục quốc lộ Bắc Nam nên từ đây cũng có thể di chuyển dễ dàng đến các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Ngoài ra, tuyến đường Vành đai 3 ( Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch ) sẽ giúp di chuyển xuyên suốt giữa TP. Mới Bình Dương – TP.HCM – TP. Nhơn Trạch.

Từ Quận 9 theo tuyến đường Vành đai 2 giúp dễ dàng đi đến trung tâm Phú Mỹ Hưng trong vòng 15 phút thông qua cầu Phú Mỹ, di chuyển nhanh chóng đến trung tâm Quận 1 qua hầm Thủ Thiểm hoặc Xa lộ Hà Nội. Hơn nữa, tuyến đường song hành với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đang được xây dựng có chiều dài 4km giúp giảm ùn tắc và rút ngắn khoảng cách di chuyển từ Quận 9 đến Quận 1 bằng xe máy.

cao-toc-long-thanh-giau-day
Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

2. Quận 9 với điểm nhấn từ Khu Công nghệ cao

Tiềm năng to lớn của Quận 9 không dừng lại ở vị trí, hạ tầng giao thông hoàn chỉnh. Động lực phát triển của khu vực này còn nhờ vào sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp nước ngoài vào Khu Công nghệ cao. Khu Công nghệ cao đang là nơi tập trung của hàng chục nghìn lai động với không ít tập đoàn lớn có vốn đầu tư hàng tỷ USD như Intel và mới đây là Samsung với tổng vốn đầu tư 1,4 tỷ USD dự kiến nhà máy của Samsung sẽ bắt đầu hoạt động vào quý II/2016. Ngoài ra còn có khu phức hợp OneHup Sài Gòn rộng 12 ha , trường Đai học của Havard xây dựng và khai giảng tháng 9/2016. Do đó nơi đây hứa hẹn sẽ có một nguồn cầu dồi dào về loại hình bất động sản cho thuê.
356_samsung-factory-khu-cong-nghe-cao-quan-9-tp-hcm
Nhà máy của Samsung: Samsung CE Complex
Các tiện ích xã hội hoàn hảo của khu Đông là nhân tố tích cực hỗ trợ Quận 9 trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư. Hầu như các khu chức năng quan trọng tại Quận 9 đều đã đang hình thành một cách bài bản. Khu Đại học Quốc gia TP.HCM , Khu Công nghệ cao,  Siêu thị Aeon, Bệnh viện Ung Biếu 2,Càng Phú Hữu, Khu du lịch Suối Tiên… đều đã được vận hành và khai thác.

Bất động sản Quận 9 được hưởng lợi

Chính vì thế để đón đầu nhu cầu nhà ở, Công Ty CP TM – DV Xây Dựng Địa Ốc Đất Quý đưa ra hàng loạt các dự án đất nên như Đất Quý River View, KDC Đất Quý Phước Long, Đất Quý Green…Một đặc điểm chung của tất cả dự án đất nền này đều được phát triển theo tiêu chí phù hợp với lực lượng tri thức trẻ như diện tích nền không quá lớn nhưng lại có vị trí cực kỳ đắc địa và có nhiều tiện ích, cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản . Đặc biệt, tất cả các nền đều đã số với giá bán dao động từ 750 triệu – 1,5 tỷ với phương thức thanh toán linh hoạt, phù hợp cho các khách hàng có nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư.
Với nhưng lợi thế hiện có người dân và nhà đầu tư tin tưởng Quận 9 sẽ là điểm phát triển tốt trong tương lai. Ngoài hệ thống giao thông các trường đại học, bệnh viện, các khu du lịch, các trung tâm thương mại của Vingroup, siêu thi Aeon, Khu Công nghệ cao cũng chính là nhân tố làm tăng thêm sức hấp dẫn cho khu vực Quận 9 này.
Hãy là nhà đầu tư thông thái !

About admin

Check Also

Tại sao căn hộ Ehome S Phú Hữu là nhà ở xã hội tốt nhất Việt Nam?

4.7 / 5 ( 11 votes ) Ngày 13/11/2016 căn hộ Ehome S Phú Hữu …

Trả lời